Địa chỉ: thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: 0706266202

'Vì an toàn của con trong bụng tôi phải quỳ'

Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đã mời bà P.T.N. (35 tuổi, ngụ phường Trung Đô) để làm rõ vụ việc bị "tố" hành hung chị P.T.H. (21 tuổi, quê huyện Hưng Nguyên) phải nhập viện điều trị trong tình trạng có nguy cơ sẩy thai.

Chị H. là cô giáo thực tập tập tại Trường mầm non Việt - Lào (TP Vinh).

Nhiều người can ngăn, vẫn đánh

Ông Lê Trường Sơn, phó trưởng Phòng GD-ĐT TP Vinh, cho biết thông tin ban đầu, chiều 21-3, sau khi đón con về nhà bà N. phát hiện phía chân trái của con có vết bầm tím. Sáng 22-3, bà N. đưa con đến lớp để yêu cầu giáo viên làm rõ vết bầm trên chân con.

Tại giường bệnh, chị H. kể sáng 22-3 khi chị vừa cho các cháu trong lớp uống sữa xong thì bà N. đưa con đến. Vừa thấy con chỉ tay về phía cô H. nói là người làm con bị bầm chân, bà N. lớn tiếng hỏi: "Có phải cô đánh con tôi không?".

"Tôi chưa kịp giải thích gì thì phụ huynh xông vào đánh, lôi tóc, đấm đá vào vùng bụng, lưng của tôi. Tôi van xin phụ huynh vì tôi đang mang bầu" - chị H. nhớ lại.

Cũng theo chị H., thời điểm đó một số phụ huynh và các cô có mặt can ngăn nhưng bà N. vẫn tiếp tục xông vào đánh và bắt chị H. quỳ xin lỗi.

Để giữ an toàn cho thai nhi, chị H. đành phải quỳ xuống để xin lỗi. Sau đó bà N. rời khỏi trường và ban giám hiệu Trường mầm non Việt - Lào mới nắm được sự việc.

Sau khi bị đánh, chị H. kêu choáng váng, có biểu hiện khác lạ và được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, đau bụng.

"Để bảo vệ đứa con trong bụng, tôi cũng quỳ xuống xin lỗi cháu, nhưng tôi có nói với phụ huynh là vì bảo vệ con nên tôi mới xin lỗi chứ tôi không đánh trẻ".

Chị P.T.H. - sinh viên thực tập tại Trường mầm non Việt - Lào

Nguồn: tuoi tre